logo KINGTECH

3 thời điểm sử dụng máy massage tối ưu

Ngày đăng: 13.01.2022
Mục lục

Với tiến bộ của công nghệ, bạn có thể tự massage cho mình bất cứ khi nào bằng những chiếc máy massage cá nhân thông minh. Tuy nhiên, KINGTECH thấy rằng việc sử dụng sản phẩm massage phải chọn những khoảng thời gian thích hợp. Bởi cơ thể của chúng ta có nhịp sinh học riêng. Việc tác động massage lên cơ thể cũng phần nào thay đổi nhịp độ của cơ thể. Vì thế việc chọn thời điểm massage có vai trò quan trọng giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hay không. Và sau đây là 3 thời điểm thích hợp massage nhất nhé! Mọi người thử xem mình phù hợp vời khung giờ nào ?

Thời điểm 1: Sáng sớm

Khoảng thời gian này sẽ vàng khoảng 5-6h sáng. Cơ thể sau một giấc ngủ dài được nghỉ ngơi là thanh lọc loại bỏ chất độc. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để kích hoạt trạng thái hoạt động của cơ thể chúng ta.

fresh young woman pink tender bathrobe drink tea looking out window

Bạn có thể tập một vài động tác thể dục cho các cơ được co giãn. Sau đó bạn sẽ sử dụng máy massage để thư giãn các cơ đồng thời làm săn chắc cơ thể. Nếu ai quá bận và không có thời gian thì 15-30 phút ngồi massage nhẹ nhàng cũng đã quá đủ để bắt đầu ngày mới rồi đó! Sau quá trình này hãy chuẩn bị một bữa sáng thật bổ dưỡng, một ly cà phê hay tách trà để nạp năng lượng ngày mới nhé!

Thời điểm 2: Buổi giữa chiều

Đây sẽ là khoảng thời gian từ 2-3h chiều. Khoảng thời gian này cơ thể chúng ta đã trải qua một buổi sáng làm việc, sau đó là bữa trưa nữa. Mình chắc chắn là với bạn nào có thói quen ngủ trưa thì đây là thời điểm dễ buồn ngủ và khó tập trung nhất.

Việc ngồi một chỗ liên tục khiên sự lưu thông trong cơ thể không được tốt. Việc ngồi massage tại thời điểm này khiến tăng lưu thông máu trong cơ thể. Bên cạnh đó sẽ là một khoảng thời gian thư giãn nghỉ ngơi giữa giờ lấy lại tỉnh táo. Trong công việc, tỉnh táo mới giúp hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Đúng không cả nhà nhỉ! Bạn nghĩ sao nếu sử dụng một chiếc đai massage KINGTECH KS-460. Lúc đó chắc là thoải mái lắm đây! Khi massage bạn nên thưởng thức thêm một cốc nước hoa quả để bổ sung vitamin cho cơ thể.

Thời điểm 3: Sau bữa ăn tối

Bạn đã xong bữa tối và bây giờ sẵn sàng để thư giãn sau một ngày dài làm việc. Công việc bộn bề làm cơ thể mệt mỏi và chỉ muốn ngồi nghỉ ngơi. Thời điểm đó bạn có thể sẽ muốn trải nghiệm combo massage mắt và ngồi nghe nhạc.

Nhiều bạn có lẽ còn đang lạ với thể loại massage mắt này. Tuy nhiên việc massage mắt giúp cho mắt được nghỉ ngơi thư giản. Hơn nữa việc này sẽ giúp giảm thâm quầng ở mắt và giúp bạn ngủ ngon. Giờ còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi thư giãn cũng máy massage mắt KINGTECH KY-925 và nghe bài nhạc mà mình ưu thích!

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right