logo KINGTECH

5 mẹo nhỏ sử dụng máy massage mắt KINGTECH KY-925 hiệu quả

Ngày đăng: 15.01.2022
Mục lục

Phần lớn thời gian trong ngày chúng ta ngồi trước màn hình. Điều này gây ra những tổn hại không thể khắc phục được cho đôi mắt. Bác sĩ khuyên chúng ta nên cho mắt nghỉ ngơi 20 giây với mỗi 20 phút làm việc. Nhưng đôi khi công việc bận rộn đến mức khó có thể rời mắt dù chỉ một giây. Đây là lúc mà máy massage mắt KINGTECH KY-925 có thể giúp bạn. Bài giới thiệu về sản phẩm này KINGTECH đã làm và bạn có thể tham khảo tại đây. Và dưới đây sẽ là một số điều giúp bạn sử dụng KY-925 hiệu quả hơn nhé!

1. Không gian massage phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi massage đó là môi trường. Môi trường xung quanh của bạn có thoải mái, có yên tĩnh thì bạn mới có thể tĩnh lại và ngồi tận hưởng. Bạn nên chọn một nơi thoải mái, có thể là ngồi trên ghế, sofa, có thể là nằm trên giường, … Miễn sao là bạn có cảm thấy thoải mái và không bị những điều khác ảnh hưởng đến quá trình massage. Cơ thể một khi thoải mái thì massage mới có thể phát huy hết tác dụng của nó!

thư giãn đôi mắt cho dan văn phòng 1217x800 1

2. Nghe nhạc khi massage

Không tự nhiên mà âm nhạc là một trong 7 môn nghệ thuật của nhân loại. Nhiều nghiên cứu đã cho thâý nghe nhạc đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Sau những giờ làm mệt mỏi, việc ngồi lại và nghe một bản nhạc ưu thích giúp chúng ta giải toả căng thẳng rất hiệu quả.

Khi sử sử dụng máy massage mắt KY-925, mắt của bạn sẽ bị bịt lại. Khi đó bạn không nhìn thấy gì và não sẽ không phải xử lý các thông tin xung quanh. Đó chính là lúc các giác quan khác được tăng khả năng hoạt động. Việc nghe nhạc giúp tăng sự tập trung của chúng ta. Bên cạnh đó phiêu theo giai điệu khiến tinh thần được giãn ra và không còn căng thẳng. Lưu ý rằng KY-925 cũng có tích hợp loa bluetooth. Vì thế nhiệm vụ của bạn là ngồi tận hưởng massage thôi!

3. Sử dụng trước khi đi ngủ

Đây có lẽ là thời điểm hiệu quả nhất và được mọi người thích sử dụng chúng nhất. Mội ngày dài làm việc, học tập, sinh hoạt, …, đây chính là khoảng thời gian duy nhất bạn thực sự được nghỉ ngơi. Lúc này bạn không còn phải suy nghĩ về công việc quá nhiều và tinh thần buông lỏng để nghỉ ngơi.

Massage mắt thời điểm này giúp mắt được nghỉ ngơi trước khi nghỉ ngơi thực sự (ngủ). Điều này tránh việc dừng hoạt động đột ngột của mắt gây đau đầu khó ngủ. Đúng vây! Khi mắt đang hoạt động liên tục, tự dưng bạn đi ngủ ngay thì chắc chắn mắt sẽ chưa thích ứng được và gây khó ngủ. Vì vậy ai muốn có một giấc ngủ ngon thì nên massage mắt trước 15 phút trước khi ngủ nhé!

4. Sử dụng máy massage mắt giúp giảm đau đầu nhẹ

Khi sử dụng máy massage mắt KINGTECH KY-925, máy sẽ tác động lên vùng thái dương và xung quanh 2 mắt. Các vùng này tập trung rất nhiều dây thần kinh quan trọng và nhạy cảm. Việc tác động massage vào các dây thần kinh này sẽ giúp làm dịu não bộ giảm đau đầu. Đặc biệt là lúc não hoạt động căng thẳng.

5. Giữ cho đèn ở mức thấp

Khi massage, máy sẽ bịt mắt bạn lại giúp bạn chìm vào trạng thái nghỉ ngơi. Tuy nhiên sau khi massage xong và bỏ máy ra và mở mắt, ánh sáng mạnh chiếu vào làm chói và rất hại cho mắt.

4

Mẹo nhỏ là trước khi massage bạn nên giảm ánh sáng xuống. Trong trường hợp cường độ ánh sáng xung quanh cao thì sau khi bạn tháo máy ra, bạn nên giữ mắt nhắm một lúc. Nó sẽ giúp mắt bạn làm quen dần với cường độ ánh sáng và giảm hại mắt.

Đây chỉ là một vài ý tưởng khác nhau để giúp bạn bắt đầu với máy massage mắt KINGTECH KY-925. Có thể nói rằng chiếc máy này sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc mắt của bạn. Có bất kỳ điều thú vị nào khác mà bạn làm với máy massage mắt của mình không?  Và có những công cụ nào khác mà bạn sử dụng để giúp giữ cho đôi mắt của mình khỏe mạnh và an toàn không? Hãy bình luận bên dưới với bất kỳ mẹo chăm sóc mắt hay ho cho KINGTECH biết nhé!

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right