Cách sử dụng tối ưu cho gối massage Kingtech KP-315

Ngày đăng: 07.05.2021
Mục lục

Bạn đã chọn cho mình một gối massage KP -315 và đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa chiếc gối này? Dưới đây KINGTECH sẽ giới thiệu một vài mẹo để giúp bạn trải nghiệm máy mát xa gối dễ chịu và hiệu quả nhé!

8
Ảnh gối massage KP-315 của KingTech

1. Mặc áo hay không mặc áo ?!

Tất nhiên, điều này giả định rằng bạn đang thoải mái sử dụng máy mát xa tại nhà riêng của mình. Cá nhân tôi thích sử dụng gối mát xa Kingtech Shiatsu mà không cần mặc áo sơ mi. Các nút massage có lớp vải mềm, thoáng khí và tạo ra đủ áp lực để có thể nhẹ nhàng xoa bóp lưng của bạn mà không gây đau. Tôi thích cởi bỏ chiếc áo sơ mi giống như khi tôi được một chuyên viên massage xoa bóp thực sự!

Còn nếu bạn quyết định mang theo gối mát xa khi bạn đi du lịch thì chắc chắn bạn phải mặc áo sơ mi nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại vải mỏng nhẹ, thoáng khí và tắt chức năng sưởi ấm. Lý do là bởi vì nếu bạn sử dụng chức năng sưởi ấm và mặc quá nhiều quần áo thì có thể gây ra cảm thấy nóng khó chịu, điều này làm mất đi sự thư giãn của mát-xa.

2. Tựa lưng và thư giãn

Bạn hãy cố gắng ngả người ra sau và để các nút mát-xa thực hiện công việc của chúng, động tác này có tác dụng giảm bớt căng thẳng cho lưng dưới của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang xoa bóp lưng trên của mình. Dựa vào máy mát-xa và điều chỉnh dây đai để máy được gắn chặt vào lưng bạn.

Screen Shot 2021 09 02 at 9.21.44 PM

3. Điều chỉnh thường xuyên

Hãy tưởng tượng nếu nhân viên massage của bạn chỉ xoa bóp một bộ phận trên cơ thể bạn trong suốt cả liệu trình. Bạn có thể thấy không thoải mái, phải không? Điều này cũng tương tự như sử dụng máy mát xa. Bạn hãy thoải mái di chuyển máy lên và xuống theo chiều dài của lưng. Cá nhân tôi thích bắt đầu từ lưng trên của tôi và di chuyển xuống. Tôi cố gắng dành phần lớn thời gian để xoa bóp lưng dưới vì tôi có một công việc ít vận động , phải ngồi cả ngày ở bàn làm việc khiến cho phần cơ thể này bị đau, căng cứng, gây không ít khó khăn trong cuộc sống.

4. Tập trung tận hưởng thời gian massage

19 3

Bạn hãy ngả lưng trên chiếc ghế dài, tắt đèn, bật một bản nhạc nhẹ và để máy mát xa làm giảm căng thẳng từ cơ bắp đang đau nhức của bạn!

Có rất nhiều việc mà bạn có thể làm để tận dụng tối đa hiệu quả mát-xa của mình nhưng những mẹo trên là một số cách phù hợp nhất và có thể tiến hành ngay lập tức. Có điều gì bạn đã làm để tận dụng tối đa gối mát xa Kingtech KP-315 mà trong bài viết chúng tôi chưa nhắc tới không? Vui lòng bình luận bên dưới với bất kỳ mẹo nào khác mà bạn có thể có để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn ngay
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right