logo KINGTECH

Massage cho thú cưng, tại sao không ?

Ngày đăng: 07.05.2021
Mục lục

Đối với nhiều người, thú cưng như một người bạn để cùng bản thân chia sẻ nhưng vui buồn, những tâm sự trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi cả những chuyến đi du lịch. Vậy nên cũng không lạ gì khi họ có thể đưa thú cưng của mình đến những buổi massage thư giãn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại hình massage này nhé.  

Vật nuôi nào của tôi có thể được mát-xa?

11 2 1

Những con vật yêu thích trong gia đình như chó và mèo là những ứng cử viên chính để được mát-xa. Cả hai đều thích được vuốt ve và phản ứng rất tích cực với những động chạm nhẹ nhàng của massage.

Sau một buổi cùng bạn đi rong ruổi khắp nơi, chú ngựa của bạn có thể cũng thích những buổi massage thư giãn. Những lợi ích của massage mang lại còn giúp chúng được giãn cơ và có hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Tại sao nên massage cho thú cưng ?

11 3 1

Giống như cách mát-xa mang lại vô số lợi ích sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, mát-xa cho chó cưng hoặc mèo cưng cũng mang lại nhiều lợi ích cho chúng. Nếu không hoạt động thường xuyên hoặc do tuổi già, khớp của chúng sẽ bị cứng. Điều này rất quan trọng vì động vật không thể nói ra bằng lời rằng chúng đang bị đau.

Massage có thể giúp khắc phục cơn đau nhờ vào sự kích thích hệ thống bạch huyết và tuần hoàn của chúng để tăng cường sức khỏe. Xoa bóp cho thú cưng của bạn ngay khi còn nhỏ sẽ giúp chúng quen với việc tiếp xúc, hơn thế nữa, chúng sẽ cần các dịch vụ chải chuốt và thậm chí là chăm sóc y tế khi trở nên lớn tuổi.

Mát-xa cho ngựa đã là một xu hướng phát triển trong 25 năm qua. Nếu bạn có một con ngựa, mát-xa có thể giúp chúng có hiệu suất hoạt động lâu hơn bằng cách thải độc tố khỏi cơ bắp. Một người xoa bóp cho ngựa sẽ sử dụng nhiều loại dụng cụ bao gồm dụng cụ rung và thậm chí là một quả bóng tennis, đồng thời kết hợp xoa bóp với vận động khớp và bấm huyệt.

Vì vậy, với tất cả những lợi ích sức khỏe này, tôi có thể tạm biệt bác sĩ thú y của tôi không?

Chúng ta sử dụng massage để phục hồi, an ủi, khen thưởng và tạo sự liên kết gần gũi với thú cưng của mình nhưng với những chấn thương nặng hoặc mắt thường không thể nhìn thấy thì vẫn cần sự can thiệp của bác sĩ thú y.

Kết luận:

Massage cho thú cưng không phải là điều kỳ lạ. Đó là một phương pháp phổ biến để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho chúng. Bạn hãy thử và theo dõi xem nhé !!

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right