logo KINGTECH

Đánh giá chi tiết máy massage mắt KINGTECH KY-925

Ngày đăng: 21.01.2022
Mục lục

1. Về ngoại hình:

  • Về thiết kế: 

Máy massage mắt KINGTECH KY-925 có thiết kế thái công học dễ dàng ôm sát mắt và thái dương người dùng. Với thiết kế này làm tăng hiệu quả massage mắt lên và người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

4 4

Bên cạnh đó máy có khả năng gập mở 180˚ kết hợp với dây đeo co giãn thay đổi kích cỡ kinh hoạt. Vì thế nên máy dùng được cho hầu hết mọi người có kích thước khuôn mặt khác nhau.

  • Về chất liệu:

Máy massage mắt KINGTECH KY-925 được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp và an toàn với người sử dụng:

Chất liệu chính hoàn thiện vỏ ngoài sản phẩm là nhựa ABS. Chất liệu nhưa ABS là chất liệu bền nhẹ và không độc hại với ngừoi sử dụng. Đây là chất liệu được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm massage cao cấp trên thị trường hiện nay. 

Screen Shot 2021 12 13 at 07.56.23 768x458 1

Phần túi khí tích hợp nhiệt bên trong máy được sản xuất bằng da PU. Da PU là loại da mềm, thoáng khí tốt, dễ vệ sinh, chống vi khuẩn tốt. Đặc biệt là lành tính không gây kích ứng da. Vì thế đa phần khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm đều đem lại cảm giác êm nhẹ thoải mái. 

2. Về chức năng: 

Máy massage mắt KINGTECH KY-925 được tích hợp rất nhiều chức năng massage thông minh:

  • Chức năng massage bằng túi khí:

Trong quá trình massage, các túi khí sẽ được nén căng lên và xẹp xuống một cách tuần hoàn. Khi đó các vùng được massage sẽ liên tục chịu được áp lực của túi khí. Áp lực giúp tăng lưu thông máu, giảm thâm quầng ở các bọng mắt và giúp giảm mỏi mắt hiệu quả. Yên tâm rằng áp lực này là vừa đủ để đạt hiệu quả massage chứ không gây đau mỏi mắt đâu nhé!

Screen Shot 2022 01 25 at 15.39.32
  • Chức năng massage nhiệt:

Đây là một tính năng tuỳ chọn mà người sử dụng có thể tắt bật tuỳ ý. Các miếng đệm sưởi được tích hợp cùng phần túi khí cung cập nhiệt cho quá trình massage. Nhiệt độ trong quá trình massage được duy trì ở khoảng 40 – 42˚C.

Screen Shot 2022 01 25 at 14.33.12
  • Tích hợp loa bluetooth:

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được massage vừa được nghe nhạc. Với việc được trang bị loa bluetooth, bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh của mình. Việc nghe nhạc kết hợp với massage vừa giúp bạn thoải mái hơn, vừa giúp bạn tăng hiệu quả massage đấy.

Screen Shot 2022 01 25 at 14.33.38

3. Đối tượng sử dụng:

Máy massage mắt KINGTECH KY-925 phù hợp với nhiều đối tượng:

  • Người mà công việc phải tiếp xúc nhiều với máy tính hoặc lao động ngoài trời có cường độ ánh không phù hợp.
  • Người thường xuyên mất ngủ, khó ngủ, hay mắc các triệu chứng đau đầu. Đặc biệt là những người có công việc căng thẳng, người cao tuổi.
  • Người muốn chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ đôi mắt, tạo vẻ đẹp thẩm mĩ cho đôi mắt.

4. Tại sao nên sử dụng máy massage mắt:

Mắt là bộ phận phải làm việc nhiều và tiếp xúc với môi trường nhiều nhất. Vì thế bảo vệ và chăm sóc đôi mắt là điều rất cần thiết. Sử dụng máy massage mắt sẽ tác động vào các tế bào, các mao mạch và huyệt đạo. Việc này sẽ giúp mắt vừa được nghỉ ngơi, vừa được lưu thông và sẽ tránh được nhiều vấn đề. Bên cạnh đó massage giúp chúng ta có thời gian ngồi lại nghỉ ngơi giảm stress cực hiệu quả.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về máy massage mắt KINGTECH KY-925. Đôi mắt là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy hãy chăm sóc đôi mắt thật cẩn thận đấy! Và bạn có thắc mắc gì cần giải quyết thì hãy cho KINGTECH biết nhé

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right