logo KINGTECH

Chính sách thanh toán

Để thuận tiện nhất cho quý khách trong quá trình mua hàng, KINGTECH cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau:

1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại các cửa hàng/kho hàng của KINGTECH. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo sự lựa chọn của Quý khách.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Thông qua các đơn vị vận chuyển, KINGTECH sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho bưu tá giao hàng sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để nhận và thanh toán.
Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… KINGTECH sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng nên kiểm tra kỹ bưu kiện khi nhận hàng trước khi tiến hành thanh toán. KINGTECH vẫn sẽ hỗ trợ nếu có vấn đề phát sinh sau đó, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng làm điều này.

3. Thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản (Internet banking)

Quý khách có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc một phần thông qua ngân hàng dưới đây (từ dịch vụ chuyên tiền qua internet banking, mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng… )
Ngân hàng
Tài khoản
Ngân hàng: Vietcombank
STK: 1037 887 397
Chủ TK: Le Thanh Son
Chi nhánh: Hà Nội
Quét mã QR để chuyển khoản nhanh hơn:
● Nội dung chuyển khoản: Họ và Tên & SĐT (Trùng với thông tin đơn đặt hàng)

● Quý khách nên chuyển khoản theo hình thức Chuyển nhanh 24/7. Với hình thức chuyển chậm KINGTECH có thể mất vài tiếng đến vài ngày mới có thể xác nhận được số tiền thanh toán.

● Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại màn hình thanh toán thành công; hoặc biên lai chuyển tiền.
KINGTECH sẽ liên hệ với quý khách ngay khi nhận được khoản tiền thanh toán thông qua SĐT quý khách cung cấp trong phần nội dung chuyển khoản.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện, nhắn tin trực tiếp với số Hotline: 0944 62 92 92 để được hỗ trợ ngay lập tức.
logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-right