logo KINGTECH

Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính

Ngày đăng: 17.04.2021

Massage vào mùa đông cũng giống như những cái ôm của người thân yêu quay quần bên bếp lửa, với 1 tách cacao nóng. Nhưng vào thời điểm này cũng khiến chúng ta tập thể dục ít hơn, ngủ và ăn nhiều hơn . Đối với nhiều người mùa đông lại chỉ mang đến cảm giác lạnh lẽo.

Một cách để giữ sức khỏe là chúng ta hãy đánh bại điều này bằng cách massage vào mùa đông. Dưới đây là một vài lợi ích bạn có thể nhận được từ việc mát-xa vào mùa đông…

1. Massage vào mùa đông giúp giảm căng thẳng

massage vào mùa đông
Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính 8

Những ngày nghỉ lễ đôi khi sẽ khiến bạn căng thẳng hơn ngày cuối tuần do phải lên kế hoạch cho những chuyến thăm người thân, đi chơi, hay đi mua sắm đồ giáng sinh. Trước khi trở lại làm việc sau một kỳ nghỉ lễ dài, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành ra 1 buổi massage vào mùa đông để giải phóng cơ thể khỏi những mệt mỏi đó.

2. Massage vào mùa đông làm dịu da khô

6 3 1
Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính 9

Mùa đông thường khiến làn da của chúng ta bị khô, sạm và nứt nẻ. Liệu pháp massage vào mùa đông sẽ giúp cải thiện độ ẩm trên da nhờ trong quá trình sử dụng các loại dầu và kem dưỡng có chứa một lượng Vitamin E và các thành phần lành tính.

3. Cải thiện tuần hoàn máu

6 4
Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính 10

Thời tiết lạnh đôi khi có thể gây ra đau nhức và viêm khớp. Thường xuyên massage vào mùa đông sẽ giúp tăng cường lưu lượng máu, giúp cải thiện độ ấm và tăng lưu lượng oxy đi khắp cơ thể.

4. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

6 5
Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính 11

Mùa đông bạn thường sẽ dễ bị cảm lạnh và cúm nhưng nhờ có massage vào mùa đông làm tăng lưu lượng bạch huyết chứa rất nhiều tế bào bạch cầu giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và vi khuẩn. Từ đó hệ thống miễn dịch  của bạn được cải thiện nên bạn sẽ không dễ bị bệnh nữa.

5. Giảm đau lưng

6 6
Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính 12

Cơn đau nhức bạn đã mắc phải từ trước có thể trở nên trầm trọng hơn khi thời tiết trở lạnh, đặc biệt nhận ra rõ hơn ở vùng lưng dưới và các khớp xương. Thật may mắn, liệu pháp xoa bóp làm tăng lưu lượng và sự tuần hoàn máu, giảm sự căng cứng của các bó cơ, giảm căng thẳng có thể giúp bạn xóa tan những cơn đau nhức này.

6. Đánh bại sự lạnh lẽo của mùa đông

6 7
Massage vào mùa đông và 6 lợi ích gì chính 13

Vào mùa đông là khoảng thời gian ban ngày ngắn hơn cộng với nhiệt độ xuống ở mức thấp làm chúng ta trở nên lười biếng và giảm các hoạt động yêu thích ở ngoài trời. Điều đó có thể dẫn đến sự gia tặng căn bệnh trầm cảm cho nhiều người.  Mặc dù liệu pháp massage vào mùa đông không phải là một cách chữa trị cho bệnh trầm cảm nhưng tác dụng mang lại thì chắc chắn có thể.

Massage vào mùa đông giải phóng serotonin và endorphin (hormone hạnh phúc) đồng thời giảm mức cortisol (hormone căng thẳng), giảm căng thẳng và nâng cao tâm trạng của bạn. Nếu việc massage vào mùa đông thường xuyên tại spa vượt quá ngân sách của bạn thì bạn có thể tham khảo dòng máy massage cầm tay không dây của KINGTECH, điều bạn nhận được sẽ vượt xa ngoài mong đợi của bạn đó.

KINGTECH

Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm massage cá nhân từ Kingtech.

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right