logo KINGTECH

Massage cho thú cưng, tại sao không ?

Ngày đăng: 07.05.2021

Massage cho thú cưng sẽ giúp những chú pet nhà bạn trở nên ngoan ngoãn hơn. Đối với nhiều người, thú cưng như một người bạn để cùng bản thân chia sẻ nhưng vui buồn, những tâm sự trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi cả những chuyến đi du lịch.

Vậy nên cũng không lạ gì khi họ có thể đưa thú cưng của mình đến những buổi massage thư giãn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại hình massage này nhé.  

Massage cho thú cưng

Massage cho thú cưng

Những con vật yêu thích trong gia đình như chó và mèo là những ứng cử viên chính để được massage. Cả hai đều thích được vuốt ve và phản ứng rất tích cực với những động chạm nhẹ nhàng của massage.

Sau một buổi cùng bạn đi rong ruổi khắp nơi, chú ngựa của bạn có thể cũng thích những buổi massage thư giãn. Những lợi ích của massage mang lại còn giúp chúng được giãn cơ và có hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Tại sao nên massage cho thú cưng?

11 3 1

Giống như cách massage mang lại vô số lợi ích sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, massage cho thú cưng cũng mang lại nhiều lợi ích cho chúng. Nếu không hoạt động thường xuyên hoặc do tuổi già, khớp của chúng sẽ bị cứng. Điều này rất quan trọng vì động vật không thể nói ra bằng lời rằng chúng đang bị đau.

Massage có thể giúp khắc phục cơn đau nhờ vào sự kích thích hệ thống bạch huyết và tuần hoàn của chúng để tăng cường sức khỏe. Massage cho thú cưng của bạn ngay khi còn nhỏ sẽ giúp chúng quen với việc tiếp xúc, hơn thế nữa, chúng sẽ cần các dịch vụ chải chuốt và thậm chí là chăm sóc y tế khi trở nên lớn tuổi.

Mát-xa cho ngựa đã là một xu hướng phát triển trong 25 năm qua. Nếu bạn có một con ngựa, mát-xa có thể giúp chúng có hiệu suất hoạt động lâu hơn bằng cách thải độc tố khỏi cơ bắp. Một người xoa bóp cho ngựa sẽ sử dụng nhiều loại dụng cụ bao gồm dụng cụ rung và thậm chí là một quả bóng tennis, đồng thời kết hợp xoa bóp với vận động khớp và bấm huyệt.

Máy massage cho thú cưng

Vì vậy, với tất cả những lợi ích sức khỏe này, tôi có thể tạm biệt bác sĩ thú y của tôi không? Chúng ta sử dụng massage để phục hồi, an ủi, khen thưởng và tạo sự liên kết gần gũi với thú cưng của mình nhưng với những chấn thương nặng hoặc mắt thường không thể nhìn thấy thì vẫn cần sự can thiệp của bác sĩ thú y.

Sản phẩm Máy massage đầu KINGTECH ST-701 là một sản phẩm được thiết kế để giúp giảm căng thẳng, đau đầu, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và kích thích mọc tóc. Với 28 đầu massage Silicone nhỏ thân thiện với da đầu, máy massage đầu ST-701 mang đến cho người dùng những trải nghiệm massage đầu tuyệt vời. Kết hợp khả năng massage sâu 3D, ST-701 hoàn toàn phù hợp với da đầu, mặt, cổ, tay. Đây cũng là sản phẩm thường được sử dụng để massage cho thú cưng.

Cách sử dụng máy massage đầu hiệu quả

Máy có thể massage khô và ướt, máy chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, bạn có thể tận hưởng massage da đầu, mặt thoải mái trong khi tắm, hãy tận dụng 4 chế độ của máy một cách hiệu quả nhất. Cũng có thể sử dụng máy massage này khi tắm cho thú cưng.

Cách sử dụng máy massage đầu hiệu quả

Máy massage đầu ST-701 là một sản phẩm hoàn hảo cho việc massage cho thú cưng. Đây cũng là một sản phẩm massage đầu thuận tiện và hiệu quả để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe đầu. Hãy liên hệ với KINGTECH nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm massage.

Kết luận:

Massage cho thú cưng không phải là điều kỳ lạ. Đó là một phương pháp phổ biến để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho chúng. Bạn hãy thử và theo dõi xem nhé !!

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right