logo KINGTECH

Các cách khắc phục khi súng massage bật không lên

Ngày đăng: 27.12.2023
Các cách khắc phục khi súng massage bật không lên

Các cách khắc phục súng massage bật không lên. Khả năng hoạt động của các thiết bị điện tử luôn là điều chúng ta không thể nắm rõ được. Với cương vị là người sử dụng, tất cả những gì về sản phẩm mà ta biết chỉ là những gì người bán nói. Vậy phải làm sao nếu sản phẩm gặp vấn đề mà ta không biết cách khắc phục?

Có lẽ cách đơn giản nhất là gửi trả bảo hành, nhưng sẽ rất khó nếu đó là sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành. Bài viết này KINGTECH xin gửi tới bạn các hướng giải pháp đơn giản để khắc phục khi sản phẩm súng massage của bạn bật không lên.

I. Các cách khắc phục súng massage bật không lên?

Với sản phẩm súng massage, KINGTECH đã tổng hợp được 1 vài lỗi của sản phẩm này sau thời gian nghiên cứu. KINGTECH sẽ đưa ra 3 hiện tượng chính dễ gặp phải khi bạn sử dụng súng massage nhưng súng massage bật không lên.

1. Súng massage đang dùng bị tắt

Súng massage đang dùng bị tắt

 • Thiết bị quá nhiệt:

Với các thiết bị điện tử sử dụng pin hiện nay, hầu hết đều có bộ cảm biến nhiệt để phát hiện khi nào thiết bị vượt quá mức nhiệt an toàn. Nếu bạn sờ thấy thân súng massage có hiện tượng nóng, hãy dừng lại cho đến khi sản phẩm trở về mức nhiệt bình thường. Không nên cố bật sản phẩm ngay khi các động cơ vẫn còn đang nóng.

 • Tự tắt khi hoạt động quá 15 phút

Tất cả các sản phẩm massage đều được khuyến nghị không nên lạm dụng sử dụng sản phẩm, vì thế nhà sản xuất đã cài đặt chúng hoạt động trong 1 thời gian nhất định. Thường sẽ là từ 15 cho tới 20 phút hoạt động, tùy thiết bị. Nếu súng massage của bạn không có hiện tượng nóng sau khi hoạt động 15 phút mà lại bị dừng đột ngột, có thể đó là do chế độ an toàn của súng. Bạn có thể bật lại sản phẩm ngay và tiếp tục sử dụng, nhưng hãy lưu ý không nên dùng quá lâu để tránh các tổn thương không đáng có.

 • Sản phẩm đã chai pin

Đối với súng massage đã qua thời gian dài sử dụng, việc thiết bị chai pin là rất dễ hiểu. Mỗi khi bạn sử dụng máy chỉ hoạt động được trong khoảng vài phút là đã tắt và không thể mở lại, hãy báo với người bán để có thể thay pin nhé.

 • Lực dừng sản phẩm quá yếu khiến máy dừng

lực dừng

Đây là lỗi súng massage bật không lên dễ gặp với các sản phẩm kém chất lượng. Lực dừng là lực tối đa mà khi ta tác động lên đầu súng, sẽ khiến động cơ dừng hoạt động. Với các thiết bị có độ hoàn thiện thấp, lực dừng sẽ rất yếu khiến bạn không thể massage sâu vào các nhóm cơ. Nếu bạn đang sử dụng súng và tạo lực ấn vào các nhóm cơ khiến máy dừng lại, đó không phải lỗi mà do sản phẩm có lực dừng quá thấp. Với trường hợp này, KINGTECH khuyến nghị bạn nên lựa chọn các sản phẩm có lực dừng cao, không chỉ có khả năng massage sâu mà còn có độ hoàn thiện tốt hơn.

 • Sản phẩm bị lỗi

Khi tất cả các lỗi ở phía trên đều không nằm trong vấn đề bạn gặp phải khi súng massage bật không lên thì có lẽ thiết bị của bạn đã bị hỏng động cơ. Đây là lúc ta nên đưa sản phẩm đi bảo hành tại nơi bán hàng. Hãy luôn ưu tiên mua hàng của những người bán có chế độ hậu mãi, bảo hành tốt. Vì các thiết bị điện tử luôn khó đoán, chúng có thể hoạt động cả chục năm không hỏng, nhưng cũng có thể hỏng ngay sau 1 ngày bạn mua hàng. Việc bảo hành tốt là rất quan trọng đối với các dòng sản phẩm này.

quy trinh xu ly loi 1

2. Các lỗi khiến súng massage bật không lên

 • Thiết bị của bạn đã hết pin

Với trường hợp này, việc đầu tiên nên kiểm tra đó là lượng pin của sản phẩm. Nếu súng massage bật không lên và các đèn báo pin cũng không sáng, bạn hãy đem sản phẩm đi sạc để chắc chắn rằng lỗi này không phải do hết pin nhé.

 • Chưa bật công tắc nguồn

Một vài súng massage bật không lên là do có 2 công tắc riêng biệt. Với các sản phẩm chất lượng cao, nhà sản xuất thường chia công tắc nguồn ra làm 2 phần nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Việc chia riêng nút khởi động và công tắc nguồn còn có mục đích giúp bảo vệ thiết bị của bạn hoạt động an toàn hơn. Đôi lúc khi để sản phẩm bên ngoài, cho dù có tình cờ chạm vào nút khởi động cũng sẽ không làm sản phẩm của bạn hoạt động vì công tắc nguồn đã được tách riêng. Hãy tìm công tắc nguồn và bật chúng lên bạn nhé!

Nút điều khiển Súng Massage Cầm Tay MAX-1

 • Thiết bị đang được cắm sạc

Súng massage bật không lên khi đang cắm sạc là dễ hiểu. Với các sản phẩm massage sử dụng pin thuộc dòng cao cấp, bạn sẽ không thể vừa sạc vừa sử dụng. Đây chính là yếu tố an toàn giúp thiết bị tránh được các hiện tượng cháy nổ. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm, hãy rút sạc trước khi dùng.

3. Các lỗi khi sạc pin súng massage

 • Thiết bị đã đầy pin

Nếu khi cắm sạc mà thiết bị của bạn không có hiện tượng lên pin, có thể đó là do bạn đã sạc đầy. Vì vậy hãy kiểm tra lượng pin bằng các đèn báo pin ở trên thân máy trước khi tiếp tục sạc.

 • Bộ sạc không tương thích

Thiết bị điện tử rất nhạy cảm với các nguồn sạc, vì nếu công suất sạc quá cao hoặc quá thấp đều có thể gây ra các hiện tượng cháy nổ. Trong trường hợp mất sạc đi kèm với máy, bạn hãy liên hệ với người bán để mua bộ sạc mới. Tránh lấy bừa 1 bộ sạc không tương thích vì điều đó sẽ không an toàn. KINGTECH đã có 1 bài viết chi tiết về các sản phẩm sạc của súng massage bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Các lưu ý về sạc súng massage của KINGTECH

Súng massage đang dùng bị tắt

Ngoài ra, mỗi khi khách hàng mua sản phẩm từ KINGTECH, chúng tôi luôn gửi 1 email hướng dẫn cách sử dụng sạc an toàn và chính xác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm trong sách hướng dẫn sử dụng nếu cần.

 • Thiết bị sạc đã hỏng - Pin hỏng

Nếu nằm trong 2 trường hợp trên khi súng massage bật không lên, đó là lúc bạn nên gọi điện cho người bán và yêu cầu 1 bộ sạc mới hoặc thay pin sản phẩm.

II. Làm sao khi những cách trên không hiệu quả?

Nếu những cách trên đều không khắc phục được lỗi khi súng massage bật không lên, bạn hãy yêu cầu bảo hành từ người bán nhé. Sẽ không quá to tát nếu như 1 ngày súng massage bật không lên. Nhưng chỉ khi bạn mua sản phẩm ở nơi mà người bán có chế độ bảo hành uy tín. Dưới đây là 3 yếu tố bạn nên cân nhắc mỗi khi mua súng massage:

Nguồn gốc và sự phát triển của Thiết bị Massage Cá nhân

 • Uy tín: Lựa chọn người bán uy tín, có nhiều đánh giá tốt trên các sản thương mại. Điều này sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm, không phải lo lắng về việc bị lừa đảo hay mua phải hàng giả, hàng nhái.
 • Bảo hành: Bạn nên chọn những nơi mua hàng có chế độ bảo hành tốt, có thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả khi bạn gặp sự cố với sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi sử dụng sản phẩm.
 • Giá cả: Mọi sản phẩm đều cần có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể, đồng thời cũng không phải hy sinh chất lượng sản phẩm.

III. KINGTECH - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

1. Nhiều KOLs lựa chọn

Sẽ không khó để tìm thấy 1 KOLs về các chuyên mục sức khỏe giới thiệu tới các sản phẩm của KINGTECH. KINGTECH đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm massage cá nhân, như máy massage cổ, vai, gáy, lưng, chân, bụng, mặt… Các sản phẩm của KINGTECH đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn cho sức khỏe người dùng.

KOL

2. Bảo hành uy tín

Các sản phẩm của KINGTECH đều được thiết kế theo các nguyên lý khoa học, kết hợp với công nghệ hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả massage tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó, KINGTECH còn có chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường, bao gồm

 • Bảo hành 12 tháng,
 • Đổi trả trong 30 ngày,
 • Dùng thử 7 ngày miễn phí,
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc,
 • Hỗ trợ khách hàng trọn đời.

3. Tham vấn từ chuyên gia

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác của KINGTECH đáp ứng được nhu cầu thư giãn của người dùng. Không chỉ có chuyên môn cao, Kingtech còn có sự cố vấn của bác sỹ Vật lý trị liệu để đưa ra các bài viết, video "Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia". Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây:

KINGTECH

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi làm sao khi súng massage bật không lên. Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right