logo KINGTECH

Câu chuyện về
KINGTECH

Đây là chuyên mục giúp các bạn biết được KINGTECH đã hình thành ra sao và chúng tôi muốn
xây dựng một doanh nghiệp như thế nào!

Câu chuyện về
KINGTECH

Đây là chuyên mục giúp các bạn biết được KINGTECH đã hình thành ra sao và chúng tôi muốn
xây dựng một doanh nghiệp như thế nào!

KINGTECH sinh ra

để làm gì?

“KINGTECH sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng và cho xã hội"
Sản phẩm mà KINGTECH đang có gồm tất cả các dòng Máy Massage phục vụ nhu cầu Chăm sóc sức khoẻ như: Máy massage cầm tay, Máy massage cổ vai gáy, Máy massage lưng, chân, mắt...

Và chắc chắn là chúng tôi sẽ không dừng lại ở những thứ đó. KINGTECH sẽ mở rộng hơn các sản phẩm, dịch vụ xoay quanh nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho mọi nhà và là đơn vị đi đầu trong ngành với những tiêu chí tiên quyết ngay từ những ngày đầu thành lập: "tập trung 100% cho trải nghiệm khách hàng".

“ KINGTECH sẽ trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM
bằng cách kinh doanh tử tế, có lợi nhuận và mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài
cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng và cho xã hội “

Đội ngũ CSKH tại KINGTECH

Câu chuyện dịch vụ khách hàng
của KINGTECH

___

Theo một khảo sát gần đây nhất của KINGTECH tự thực hiện thì có tới 51% khách hàng quyết định mua sắm ở KINGTECH vì ấn tượng với dịch vụ khách hàng. 94% khách hàng sẵn sàng giới thiệu KINGTECH với những người khác.

Ở KINGTECH, chúng tôi tin rằng việc bán một sản phẩm đó là bán cả một trải nghiệm mua sắm. KINGTECH có kỳ vọng trở thành một thương hiệu điển hình về việc hướng tới khách hàng một cách sâu sắc tại Việt Nam. Với mong muốn góp một phần nhỏ thay đổi nhận thức của các doanh nghiệp trong việc mang tới những trải nghiêm tốt hơn cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

KINGTECH là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi có chính sách đổi trả lên tới 07 ngày với bất cứ lý do gì. Chúng tôi đã xây dựng được việc đổi hàng và lấy hàng trả về tận nhà khách hàng, thậm chí chúng tôi thường xuyên gửi sản phẩm mới cho khách hàng trước khi cần thu hồi sản phẩm cũ về. Và điều vui mừng đó là gần đây đã có nhiều hơn các đơn vị vận chuyển chào dịch vụ này và phổ biến hơn ở các bạn bán hàng Online.

Việc đóng gói một hộp đồ với “Double Box” cũng được KINGTECH áp dụng từ cách đây 2 năm, và trở thành phổ biến nhiều hơn ở các thương hiệu khác.

Nếu bạn thử hỏi CSKH KINGTECH một tiệm Phở ngon quanh khu vực của bạn thì chắc các bạn ấy cũng sẽ cố gắng tìm và gửi cho bạn một địa chỉ phù hợp đó!
11 cam kết về trải nghiệm mua sắm tại KINGTECH

Câu chuyện mô hình doanh nghiệp CÓ TRÁCH NHIỆM
KINGTECH đang hướng tới

#1. Với Khách Hàng

KINGTECH kỳ vọng mang lại sản phẩm chất lượng hơn nhờ sử dụng hệ thống quản trị chất lượng cũng như nghiên cứu rất kỹ mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra mô hình bán hàng trực tiếp (Ecommerce D2C) cho phép KINGTECH được đầu tư nhiều hơn cho phần sản phẩm thay vì phải liên tục cắt giảm giá vốn như các mô hình truyền thống! Thực tế khách hàng sẽ thấy được chất lượng các sản phẩm KINGTECH đã cải thiện đáng kể trong năm gần đây và chắc chắn trong tương lai nữa.

KINGTECH kỳ vọng mang lại giá cả tốt hơn cho khách hàng nhờ vào mô hình bán hàng trực tiếp thông qua nền tảng TMĐT, thay vì việc phải bán giá sản phẩm x4-x6 lần giá vốn như truyền thống. Ngoài ra KINGTECH còn hướng tới mang lại một trải nghiệm mua sắm tốt hơn dành cho khách hàng nhờ vào việc tập trung rất nhiều vào dịch vụ khách hàng

Khách hàng hài lòng 100%

#2. Với Nhân Viên KINGTECH

KINGTECH kỳ vọng sẽ xây dựng được một tổ chức cởi mở, một môi trường năng động với một văn hóa riêng. Và ở đó các bạn trẻ sẽ phát huy hết khả năng của mình, và nhận được những phần lương, thưởng xứng đáng.

#3. Với Đối Tác KINGTECH

Việc giảm chi phí để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm là chiến lược được các thương hiệu lớn liên tục áp dụng. KINGTECH muốn thay đổi điều đó bằng việc luôn cố gắng trả nhiều hơn cho những đối tác nếu có thể (Yêu cầu các đối tác phải đóng bảo hiểm cho người lao động là một ví dụ).

KINGTECH kỳ vọng rằng sẽ góp một phần vào việc thay đổi nhận thức của các thương hiệu về mối quan hệ với các xưởng sản xuất, và đời sống người lao động. 

#4. Với Cộng Đồng Xã Hội

KINGTECH cố gắng mở rộng, tạo nhiều việc làm và đóng thuế đầy đủ như một phần đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Quan điểm của KINGTECH về việc làm các hoạt động đóng góp cho cộng đồng:

“Một doanh nghiệp không cần phải lớn, mới có thể làm điều ý nghĩa”. Chính vì vậy KINGTECH đang có kế hoạch tặng các sản phẩm máy Massage cầm tay gửi tới các trung tâm dưỡng lão. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh hơn và hỗ trợ được nhiều hơn.

" Trong cuộc sống có quá nhiều sự lựa chọn,
cảm ơn bạn đã lựa chọn KINGTECH! "

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-right