logo KINGTECH

11 CAM KẾT VỀ TRẢI NGHIỆM
MUA SẮM TẠI KINGTECH

Thương mại điện tử (TMĐT) là một hình thức mua sắm mới ở Việt Nam trong vài năm gần đây và Bùng nổ mạnh mẽ kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Không ai phủ nhận được những sự tiện lợi mà TMĐT mang lại. Chỉ việc ngồi nhà, một chiếc Smartphone hay Laptop, vài cú click chuột là đã có ngay món đồ yêu thích được giao tới tận cửa.

Tuy nhiên, cũng như một "đứa trẻ mới lớn" thì TMĐT cũng mang lại không ít những vấn đề rắc rối, phiền toái cho khách hàng.

Việc nhận được những sản phẩm khác hoàn toàn mô tả và hình ảnh đăng tải không còn là hiếm gặp. Sau khi liên hệ với Dịch vụ khách hàng thì việc đổi/trả diễn ra cực kỳ phiền toái và không phải lúc nào người mua cũng được hỗ trợ xứng đáng. Mua một sản phẩm mà sau 4-5 ngày mới nhận được, và khi nhận thì hộp đồ không còn được nguyên vẹn nữa...

Đây là những vấn đề đã và đang xảy ra hàng ngày, và chính điều này đang làm cản trở TMĐT phát triển ở Việt Nam. KINGTECH tin tưởng rằng TMĐT là một mô hình tốt, và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, có chăng vấn đề phát sinh là do người bán hàng chưa thực sự làm tốt nhất vai trò của mình. Và KINGTECH muốn thay đổi điều đó!

Tại KINGTECH bạn sẽ thấy rất nhiều những chính sách, những dịch vụ và trải nghiệm mà RẤT ÍT KHI TÌM THẤY ở những nơi khác. Tất cả những điều chúng tôi đang và sẽ theo đuổi chỉ để đảm bảo rằng 100% khách hàng mua hàng tại KINGTECH hài lòng.

Cùng xem trải nghiệm mua sắm Online tại KINGTECH có gì hay ho nhé!

01

Liên hệ Chăm sóc
khách hàng dễ dàng

Tổng đài KINGTECH với số Hotline 0977 25 01 01 rất dễ tìm kiếm và xuất hiện khắp mọi nơi từ Website, Email, Fanpage, trong nhãn mác, bao bì đóng gói...

Hơn thế nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng KINGTECH cam kết 100% cuộc gọi sẽ được trả lời, nếu như bị gọi nhỡ (do quá tải) sẽ được gọi lại ngay khi có thể.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với KINGTECH thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: Email, Chat, Để lại đánh giá, bình luận ở các kênh mạng xã hội của KINGTECH.
Liên hệ với KINGTECH

02

Thời gian trao đổi với tổng
đài viên là không hạn chế

KINGTECH không giới hạn thời gian phải kết thúc một cuộc gọi. Chúng tôi khuyến khích nhân viên CSKH nói chuyện và trao đổi với khách hàng nhiều hơn. Cuộc gọi dài nhất tới thời điểm hiện tại chúng tôi ghi nhận là kéo dài 45 phút, và đó là cuộc gọi có hình ảnh (Video call).

03

Văn hoá say YES
trong xử lý tình huống

Đội ngũ CSKH của chúng tôi cam kết rằng 99.99% các vấn đề của khách hàng khi gọi tới sẽ được giải quyết NHANH, ĐẦY ĐỦ, và ĐÁNG NHỚ. CSKH của KINGTECH được trao nhiều công cụ, và quyền hành để có thể hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, với mục tiêu cuối cùng là mang lại trải nghiệm khách hàng hài lòng 100%.

04

Sự tương tác mang
tính cá nhân hoá

Khác với các tổng đài viên trả lời theo cấu trúc có sẵn. Khác với các Fanpage phản hồi tự động, và theo những form lặp lại.

KINGTECH, mọi thứ đều không có kịch bản trước. CSKH của chúng tôi được đào tạo để có thể xử lý theo từng trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. KINGTECH tin rằng mỗi khách hàng có những vấn đề và nhu cầu khác nhau, do đó không thể áp dụng những công thức giống nhau được.

05

Dịch vụ đổi trả miễn phí 07
ngày với BẤT CỨ LÝ DO GÌ

Minh hoạ đơn giản cho dịch vụ này đó là bạn có thể mua 1 chiếc máy Massage và sử dụng nó trong vòng 06 ngày + 23 giờ. Sau đó, nếu cảm thấy không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đổi sang sản phẩm khác hoặc trả hàng hoàn tiền. Mọi thứ sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất mà không hề có bất cứ khó khăn gì.

Tại sao chúng tôi làm như vậy?
Đơn giản vì chúng tôi muốn khách hàng hài lòng 100% khi mua hàng tại KINGTECH.
Nếu khách hàng lợi dụng chính sách để trục lợi thì sao?
Chúng tôi tin rằng các khách hàng của mình đều tử tế, văn minhcó nhu cầu thực
Chính sách 7 ngày dùng thử

06

Dịch vụ đổi trả tận
nơi của KINGTECH

Việc mua 1 sản phẩm và cần đổi trả vì không phù hợp là một sự bất tiện. Không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để mang ra bưu điện gửi lại và đợi 1 thời gian sau đó mới nhận lại món đồ mới.

Với KINGTECH, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Bưu tá của chúng tôi sẽ mang sản phẩm mớithu hồi sản phẩm cũ tại nhà hoặc cơ quan theo yêu cầu của khách hàng trong 1 lần duy nhất.
Chính sách Đổi trả

07

Thu hồi bảo hành tại nhà
với bưu tá tới thu hồi tận nơi

Sản phẩm điện tử không thể tránh khỏi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng và sản phẩm của KINGTECH không phải là ngoại lệ. Nhưng chúng tôi tin rằng cách xử lý của KINGTECH sẽ khiến khách hàng hài lòngyên tâm.
Tất cả sản phẩm khi cần bảo hành sẽ được KINGTECH thu hồi tại nhà, bảo hành xong cũng sẽ được gửi về địa chỉ khách hàng mong muốn với chi phí bằng .
Chính sách Bảo hành

08

Giao hàng nhanh mà
không thu thêm phí

KINGTECH hiểu rằng khách hàng đặt hàng Online luôn kỳ vọng nhận hàng sớm nhất có thể, vì thế chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng đầu để đáp ứng yêu cầu này.

Đa số đơn hàng được giao tối đa 24h trong nội thành Hà Nội là bạn đã nhận được sản phẩm và với các tỉnh còn lại cũng chỉ mất 1-3 ngày là đơn hàng sẽ đến tay bạn
Chính sách Vận chuyển

09

Đóng gói cẩn thận

Các đơn hàng của KINGTECH thường được đóng gói 2 lớp, như một gói quà, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm sẽ thực sự trọn vẹn.

10

Giao hàng hoả tốc
nội thành HN & HCM

Không phải khách hàng nào cũng có thể đợi 1-3 ngày để nhận được sản phẩm. Chính vì thế KINGTECH cung cấp thêm dịch vụ giao hoả tốc nội thành HN & HCM với thời gian nhận hàng chỉ từ 1-4h, tỷ lệ giao đúng hẹn là 98%
Chính sách Giao hàng hoả tốc

11

Hỗ trợ bảo hành
sản phẩm hết bảo hành

Ngay cả khi sản phẩm đã qua thời hạn bảo hành hay khách hàng vô tình làm rơi, ngập nước... KINGTECH vẫn sẽ tiếp nhận và xử lý một cách linh hoạt nhất, chi phí thấp nhất.
Chính sách Bảo hành tính phí

THANK YOU!

Trong cuộc sống có quá nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã
chọn KINGTECH!

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-right