logo KINGTECH

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

Ngày đăng: 12.10.2023

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro. Massage là một hình thức chăm sóc sức khỏe cổ xưa, xuất phát từ Ấn Độ, nơi nó được áp dụng cùng với y học Ayurveda. Massage có lịch sử hơn 5000 năm và đã được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nền văn hóa khác nhau.

Súng massage cầm tay là một sản phẩm hiện đại của massage, được phát minh vào năm 2008. Súng massage mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, được khẳng định bởi các nghiên cứu khoa học.

Kingtech là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực súng massage, với sản phẩm Kingtech KH-720 pro. Đây là sản phẩm được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về súng massage Kingtech KH-720 Pro trong bài viết này.

I. Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

1. Giá bán

Dựa theo 18 tiêu chí chi tiết khi lựa chọn súng massage, Kingtech sẽ so sánh mức giá bán của sản phẩm KH-720 pro dựa theo thị trường chung (với công suất tương đương).

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

Đây là hình ảnh khi chúng ta tìm kiếm các sản phẩm súng massage 30w trên google. Kết quả sẽ cho thấy mức giá chung của thị trường rơi vào khoảng 2 triệu đồng. 

 • Còn sản phẩm KH-720 pro chỉ có giá 1.450.000đ. 

Đây là một trong những lợi thế đáng kể đến khi đánh giá chi tiết súng massage KH-720 pro mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

2. Mục đích sử dụng

Với công suất 30W, đem lại tần số lên tới 3000 vòng/phút, KH-720 pro sẽ cho bạn được lực massage rất lớn. KH-720 pro được chúng tôi đưa vào phân khúc súng massage phù hợp với nhiều đối tượng từ thư giãn đến giải tỏa đau nhức. Với tần số mạnh mẽ đi kèm 20 cấp độ massage

size moi wp 24 2

 • KH-720 pro sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu massage thư giãn đơn giản hơn thì chúng ta sẽ có những lựa chọn khác như KH-720 hoặc KH-320 đến từ Kingtech. Hoặc lựa chọn MAX-1 nếu bạn cần sản phẩm có lực massage mạnh mẽ.

3. Massage được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể

Khi lựa chọn súng massage cầm tay, có 3 tiêu chí bạn nên quan tâm về chất lượng đầu massage đi kèm. Dưới đây, Kingtech sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi này khi đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro. 

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

 • Có bao nhiêu đầu massage đi kèm với sản phẩm?
  • Sản phẩm KH-720 pro được đi kèm 6 đầu massage
 • Chất liệu của các đầu súng massage đi kèm là gì?
  • Chất liệu các đầu massage đều là nhựa ABS cao cấp
 • Có an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da không?
  • Tất cả đầu súng massage đi kèm của sản phẩm đều an toàn với da. Chúng tôi chưa ghi nhận được bất kì trường hợp nào báo cáo về phản ứng ngoài da khi sử dụng đầu súng massage của KH-720 pro.

4. Kích thước

Súng massage cầm tay được tin tưởng lựa chọn bởi sự thuận tiện và dễ dàng mang đi. Chắc chắn rằng không ai muốn 1 sản phẩm cồng kềnh khó mang vác để đem tới phòng tập hay văn phòng. Thấu hiểu điều đó, KH-720 pro được thiết kế rất nhỏ gọn và thuận tiện mỗi khi sử dụng với các thông số như:

screen shot 2023 09 15 at 155948 copy

 • Chu vi tay cầm: 16.2 cm
 • Chiều dài cán: 17.3 cm
 • Chiều rộng: 15.4 cm

Với các thông số trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cầm nắm và mang súng massage đi nhiều nơi nếu cần.

5. Loại động cơ

Điểm mạnh khi đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro không thể bỏ qua động cơ. Sở hữu cho mình dòng động cơ không chổi than, cực kì bền bỉ khi sử dụng. KH-720 pro sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều chi phí sửa chữa hoặc thay thế chổi than so với loại động cơ thường. Chúng ta có thể liệt kê 1 vài ưu điểm của động cơ không chổi than như:

Súng Massage Cầm Tay Đa Năng Cao Cấp KINGTECH KH-720 Pro động cơ không chổi than

 • Hiệu suất cao
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa
 • Tiết kiệm pin
 • Hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn

6. Công suất

Công suất phù hợp mà Kingtech khuyên bạn nên sử dụng sẽ nằm trong khoảng từ 24-35W. Lý do chúng ta không nên lựa chọn sản phẩm có công suất bé hơn là do hiệu năng sẽ không được đảm bảo. Nhưng nếu sử dụng các loại súng massage có công suất trên 100W cũng không cần thiết do lực massage quá mạnh đôi khi còn gây tác dụng ngược lên người dùng. Ngoài ra nếu công suất quá cao còn có khả năng làm hao mòn pin nhanh hơn.

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

 • Súng massage Kingtech KH-720 pro có công suất 30W, với vòng tua lên đến 3000 vòng/phút là sản phẩm rất phù hợp với bạn.

7. Biên độ giao động

Biên độ giao động = Khoảng cách xa nhất của đầu massage - Khoảng cách gần nhất của đầu massage. 

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

 • Cụ thể như trong ảnh, biên độ giao động của Súng massage cầm tay KH-720 pro của Kingtech đạt ~10mm. Đây là biên độ phù hợp cho các sản phẩm súng massage cầm tay có khả năng trị liệu & giãn cơ.

8. Tần số dao động

Tần số giao động sẽ phụ thuộc vào công suất và biên độ giao động. Có thể hiểu rằng để có tần số giao động cao, ta phải tối ưu được 2 thông số trên bằng cách rút ngắn biên độ hoặc tăng công suất.

Súng Massage Cầm Tay Đa Năng Cao Cấp KINGTECH KH-720 Pro biên độ dao động lớn

 • Tần số phù hợp của 1 chiếc súng massage 30W kèm biên độ 10mm là 3000 vòng/phút - Và đây cũng là thông số của sản phẩm KH-720 pro. 

Cá biệt, có một số loại máy có biên độ dao động lên tới 16mm với công suất khoảng 35W, tần số dao động tối đa chỉ có thể dừng lại ở mức 2400 vòng/phút.

9. Lực dừng của máy (Stall Force)

Nói một cách đơn giản, lực dừng là lực tối đa mà bạn có thể tác động lên đầu massage khiến động cơ ngừng hoạt động. Nếu bạn không muốn rước về cho mình một chiếc máy rung dán mác súng massage, hãy lựa chọn các dòng súng massage có lực dừng trên 13kg.

screen shot 2023 09 16 at 140305 copy

 • Sản phẩm Súng massage cầm tay KH-720 pro của KINGTECH đã được đo lực dừng vào khoảng ~17kg. Ngoài ra KH-720 pro còn có 20 mức lực massage nên hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

10. Dung lượng pin

Nếu bạn thường xuyên sử dụng súng massage cầm tay, hãy lựa chọn các sản phẩm có dung lượng pin từ 2500mAh trở lên. Tốt nhất là dòng pin lithium-ion để đảm bảo an toàn và hiệu năng rất cao khi sử dụng. Với dung lượng pin này sẽ đáp ứng được tần suất hoạt động lên tới 180 phút. 

Súng Massage Cầm Tay Đa Năng Cao Cấp KINGTECH KH-720 Pro thời gian sử dụng lâu

 • Súng massage Kingtech KH-720 pro sử dụng Pin lithium-ion với dung lượng 2.500 mAh. Đem lại hiệu suất bền bỉ khi sử dụng.

11. Độ ồn

Những dòng sản phẩm có tần số dao động cao sẽ khó tránh khỏi tiếng ồn khá lớn mỗi khi sử dụng. Khả năng vận hành của máy được tối ưu hoạt động bắt buộc phải có độ ồn dưới 60dB thì mới xứng đáng được nằm trong top sản phẩm tốt. Với KH-720 pro, độ ồn đã được tối ưu nhờ động cơ không chổi than.

độ ồn

 • Độ ồn của sản phẩm KH-720 pro chỉ đạt 37dB. Rất yên tĩnh so với công suất mà máy đem lại.

12. Kiểu dáng

Bạn hãy chọn các sản phẩm có thiết kế tay cầm vừa vặn, không quá to hoặc quá nhỏ. Tốt nhất là nên lựa chọn các sản phẩm súng có chất liệu tay cầm làm bằng silicon, đem đến sự chắc chắn khi cầm, tránh bị tuột tay và làm rơi sản phẩm.

screen shot 2023 09 15 at 155948 copy

 • KINGTECH KH-720 pro được thiết kế với kiểu dáng tay cầm công thái học, rất thuận tiện để đưa súng massage tới mọi vùng mà bạn cần thư giãn.

13. Trọng lượng súng massage cầm tay

Trọng lượng súng massage cầm tay phù hợp sẽ giúp người dùng cầm nắm một cách nhẹ nhàng và dễ di chuyển. Nếu sản phẩm của bạn quá nặng thì việc cầm chắc sản phẩm để đưa tới các vùng cần massage là rất vất vả. Nhưng nếu quá nhẹ, chứng tỏ đây là một sản phẩm được thiết kế sơ sài, độ bền kém, lực massage cũng rất kém. 

weight 720pro

 • Trọng lượng của máy KingTech KH-720 pro được đo (chưa kèm đầu massage) chỉ đạt khoảng 730g. Đây là cân nặng phù hợp với 1 sản phẩm có độ hoàn thiện cao.

14. Thiết bị đạt tiêu chuẩn

Bạn hãy kiểm tra các thông tin về độ an toàn của máy sử dụng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn. KH-720 Pro đạt đủ các tiêu chí sau:

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

 • Đạt chứng chỉ an toàn CEFC
 • Nguồn gốc rõ ràng
 • Thương hiệu uy tín

15. Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt đi kèm.

Đánh giá chi tiết súng massage Kingtech KH-720 pro

Không chỉ có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, các sản phẩm súng massage của Kingtech đều có các video hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng. Bạn có thể tham khảo các thông tin hướng dẫn tại đây.

16. Túi đựng sang trọng, tiện lợi

screen shot 2023 09 15 at 164623 copy

Túi đựng sẽ được đi kèm mỗi khi bạn mua KH-720 pro. Với chất liệu tốt cùng các đệm bảo vệ phía trong, bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền sản phẩm khi chọn lựa KH-720 pro.

17. Đã được kiểm chứng chất lượng từ nhiều Kols, Influencer uy tín

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn những video kiểm chứng chất lượng của sản phẩm Kingtech KH-720 pro từ các KOLs.

size moi wp 27 1

18. Chế độ bảo hành

KH-720 pro sẽ có chế độ bảo hành 12 tháng mỗi khi bạn chọn mua sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn có các đặc quyền như:

Bảo hành 0đ

 • Hoàn trả hàng trong 7 ngày
 • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

19. Kết luận:

KINGTECH - Tự hào thương hiệu Việt

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá được chi tiết súng massage KH-720 pro. Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right