logo KINGTECH

5 cách sáng tạo khi sử dụng máy massage vai cổ KingTech KS-460

Ngày đăng: 07.05.2021

Máy massage vai cổ là một lựa chọn yêu thích của mọi người. Điều đó hẳn vì thời gian đa số mọi người thường phải ngồi suốt 8 tiếng làm việc. Điều này khiến lưng họ bị nhức mỏi, căng cứng. Mặc dù là máy massage vai cổ KingTech KS-460 nhưng chúng còn có thể sử dụng ở trên một số vùng khác, hiệu quả giảm đau gây bất ngờ. Dưới đây KINGTECH sẽ chỉ bạn một số cách giúp sử dụng chiếc máy này hiệu quả hơn.

máy massage vai cổ KingTech KS-460
Máy massage vai cổ KingTech KS-460

1. Massage bàn tay của bạn.

Nếu việc massage bằng tay chưa giúp ích được nhiều thì bạn có thể sử dụng máy massage KS-460 như một công cụ thay thế. Rất đơn giản, bạn lấy máy mát xa KS-460 ra, đặt máy trên đùi với các con lăn hướng lên trần nhà. Sau đó đặt tay nhẹ nhàng lên các con lăn ấy. Bạn nên bật thêm chức năng sưởi ấm để cơn đau nhanh giảm bớt. Chúng tôi biết điều đó nghe có vẻ kỳ lạ nhưng một khi đã dùng thử thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ thích ngay luôn!

2. Xoa bóp bắp đùi của bạn

Nếu bạn thường xuyên vận động, máy massage vai cổ KingTech KS-460 hỗ trợ rất tốt trong quá trình phục hồi cơ bắp. Với máy này bạn có thể đeo vào một bên hoặc cả hai chân cùng lúc. Nhưng bạn nên sử dụng cho từng chân riêng để con lăn có thể xoa bóp được tối ưu hơn. Nếu bạn đang làm việc khác đồng thời thì có thể kết hợp cả hai chân cùng lúc cũng rất ổn.

3. Xoa bóp bắp chân bằng máy massage vai cổ KingTech KS-460.

17 2

Vị trí này tương tự như bắp đùi. Phương pháp này hiệu quả nhất khi sử dụng trên từng chân. Khi đó các con lăn của máy massage vai cổ KingTech KS-460 sẽ tác động trực tiếp vào cơ thay vì phải chia nửa ra cho mỗi chân. Nhưng tất nhiên bạn cũng có kinh nghiệm của riêng mình, hãy chọn cách bạn thấy hợp lý nhé.

4. Xoa bóp hai bên hông của bạn.

Phần hông có vẻ phức tạp hơn một chút so với các phần còn lại. Nhưng nếu kiên nhẫn và sáng tạo thì bạn có thể thực hiện massage cho mỗi bên. Cách tốt nhất để máy có thể tiếp cận được vào phần này là bạn nên nằm nghiêng trên ghế dài hoặc giường, đặt máy massage nhẹ nhàng lên hông. Chúng tôi khuyên bạn nên làm 10 phút cho mỗi bên.

Với tư thế này bạn hoàn toàn có thể kết hợp làm việc khác như sử dụng máy tính, xem một bộ phim trên TV một cách thoải mái.

Lưu ý: chúng tôi khuyên bạn không nên đặt cơ thể nghiêng hoàn toàn trên máy mát-xa vì như thế sẽ tạo ra áp lực khá lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu.

 5. Tự xoa bụng cho bản thân.

17 3

Bạn bị đau bụng và cần được xoa bụng để giảm cơn đau. Cực kỳ đơn giản, bạn hãy nằm lên giường và đặt chiếc máy massage vai cổ lên vùng đau trên bụng mình, bật máy và để máy thực hiện nhiệm vụ. Bạn đừng quên bật thêm chức năng nhiệt vì hiệu quả sẽ tăng lên gấp đôi đó. Hãy tin chúng tôi vì ngoài khả năng giảm đau, lợi ích của máy còn giúp cho giấc ngủ của bạn sâu hơn, thư giãn hơn.  

Ai có thể nghĩ rằng một chiếc máy mát xa cổ và lưng đơn giản lại có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau! Có những cách đặc biệt nào mà bạn đã sử dụng mà chúng tôi không liệt kê ở đây không? Hãy viết chúng dưới đây để cho chúng tôi và những người bạn khác được biết nhé.

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right