logo KINGTECH

Những tăng cường thể chất mà Massage làm được còn Thể dục thì không

Ngày đăng: 07.05.2021

Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị theo dõi sức khỏe đeo khi tập thể dục trở nên phổ biến. Tiêu biểu như chiếc đồng hồ thông minh theo dõi nhịp tim, bước đi và cơ bắp của bạn. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ đo lường hoạt động của bạn thôi. Còn sự phục hồi sau tập luyện của chúng ra, hiển nhiên là chiếc máy này không thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Massage là một phương pháp hỗ trợ phục hồi toàn diện về thể chất.

Trạng thái thể chất và tinh thần của chúng ta được giải phóng tức thì khi massage. Các vận động viên chạy biết điều này! Đó là lý do vì sao sau mỗi cuộc đua, họ tìm đến massage để giãn cơ và thả lỏng cơ thể. Tất nhiên với cách này thì mọi người đều có thể áp dụng. Vì những lợi ích mà massge đem lại sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận về thể dục và chăm sóc bản thân.

Về mặt thể chất: Massage đi đến nơi mà công nghệ không thể

Từ giảm đau đến điều chỉnh tư thế, phương pháp luyện tập thực hành này đã cho thấy ảnh hưởng đáng kinh ngạc đến một số khía cạnh sức khỏe của chúng ta:

1. Tăng cường hiệu suất thể chất.

18 2

Massage tận dụng quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Phương pháp này đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng lưu lượng máu, tăng phạm vi chuyển động và giảm bớt tình trạng cứng cơ, các cơ của bạn sẽ dài ra và được thư giãn trong một thời gian dài hơn.

Ngoài ra, massage thường xuyên có thể tăng tốc độ phục hồi cơ bắp, điều này rất tốt cho những ai thường xuyên tập thể dục. Các biện pháp khắc phục điển hình sau khi tập luyện có thể bao gồm chườm nước đá và dùng thuốc chống viêm. Mặc dù cách này có hiệu quả trong việc giảm viêm nhưng vô tình lại ngăn chặn quá trình chữa trị và phát triển cơ.

2. Giảm thời gian phục hồi

Khi già đi, chúng ta nhanh chóng trở nên mệt mỏi hơn khi thực hiện các hoạt động ngày trước đã quen thuộc. Nếu bạn muốn duy trì hoạt động lâu dài thì phải sử dụng phương pháp phục hồi hiệu quả.

Massage sau khi tập thể dục đã được chứng minh là làm giảm đáng kể cơn đau, nhức mỏi và kiệt sức. Theo các cuộc khảo sát, hầu hết tất cả những người được hỏi (98%) cho biết họ đang tìm cách cải thiện cảm giác sau khi tập luyện theo một cách nào đó, bao gồm cả việc họ muốn có nhiều năng lượng hơn (42%), đồng thời giảm đau cơ và mệt mỏi (52%). ” Nếu bạn không hài lòng với trạng thái sau khi tập luyện của mình, hãy cân nhắc đi mát-xa trong vòng 48 giờ sau khi tập thể dục.

Về mặt tinh thần: Massage Chuẩn bị cho Bạn hành trang chinh phục thế giới một lần nữa.

Mark Twain nói "Vấn đề không phải là kích cỡ của con chó trong cuộc chiến mà là kích cỡ của cuộc chiến trong con chó." Sự phục hồi không bị ràng buộc của tâm trí chúng ta, chúng giúp thúc đẩy 3 điều sau: tâm lý sẵn sàng, tự chăm sóc và chức năng chữa bệnh tự nhiên.

1. Tăng sự sẵn sàng tâm lý

18 3

Nếu bạn đã từng bị thương, bạn sẽ biết để hồi phục khó khăn như thế nào và thật may mắn nếu bạn chưa từng bị. Thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe là giải pháp tuyệt vời để điều chỉnh chuyển động của bạn. Tuy nhiên, chúng không được trang bị để đánh giá và quản lý tâm trạng cũng như sự lo lắng của người dùng.

Cho dù đó là chạy marathon, chơi gôn 18 lỗ vào cuối tuần hay đưa gia đình đi du lịch, mát-xa có thể giúp bạn tập trung hơn vào việc nỗ lực hoàn thành trong tầm tay. Massage giúp chuẩn bị tinh thần bằng cách kích thích endorphin tự nhiên của chúng ta. Đây là một chất cải thiện tâm trạng tuyệt vời.

2. Kiến thức và chăm sóc bản thân tốt hơn

18 4

Massage đã phát triển theo thời gian để điều trị các triệu chứng bệnh tật khác nhau. Tôi không nói rằng phương pháp này chữa khỏi bệnh ung thư. Nhưng với tất cả lợi ích đem lại thật dễ dàng thấy rằng mát xa hiệu quả như thế nào với cơ thể chúng ta.

Cơ thể chúng ta có khả năng tự chữa lành. Nhưng nếu không có kiến ​​thức cụ thể, bạn sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân của các xu hướng tập thể dục và ăn kiêng không lành mạnh.

Massage dạy chúng ta tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn cũng sẽ suy nghĩ lại việc chăm sóc bản thân thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Massage kích hoạt khả năng chữa bệnh của bạn.

18 5

Thiết bị thông minh đeo khi thể dục cho phép chúng ta hiểu rõ các hoạt động của mình. Nhưng massage tích cực lại giúp phục hồi sức mạnh thể chất và tinh thần của bản thân. Nỗ lực để có thể chất tốt hơn có nghĩa là đạt được sự cân bằng phù hợp giữa hoạt động và nghỉ ngơi, kiệt sức và thư giãn. Nếu cơ thể là cánh cổng dẫn đến tâm trí và sức khỏe của bạn, thì mát-xa chính là tác nhân kích hoạt.

Bạn có thể xem bất kỳ thiết bị massage cá nhân nào của KINGTECH phù hợp với thể trạng của mình. Hãy cùng KINGTECH bắt đầu quá trình phục hồi toàn diện về thể lực của mình ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

logo facebook messenger
Nhận tư vấn ngay
logo Zalo
Kết nối trên zalo
0944 62 92 92
crosschevron-downchevron-leftchevron-right